ผู้เขียน หัวข้อ: คาลวินไคลน์ โชว์นาฬิกาและเครื่องประดับคอลเล็กชั่นใหม่  (อ่าน 466 ครั้ง)

wat

 • 08-1865-6599
 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 306
  • ดูรายละเอียด
  • FACEBOOK:Wat Thaimedee
  • อีเมล์


คาลวินไคลน์ โชว์นาฬิกาและเครื่องประดับคอลเล็กชั่นใหม่ เรียบง่าย บริสุทธิ์ และทันสมัยเหนือกาลเวลา ฉลองโฉมใหม่ของ
ช็อปคาลวิน ไคลน์ สยาม พารากอน

แบรนด์ "คาลวิน ไคลน" นาฬิกาและเครื่องประดับ เอาใจหนุ่มสาว และคนมีสไตล์ล้ำกว่าใคร จัดโชว์นาฬิกาและเครื่องประดับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ "คาวิน ไคลน์" จากงานแสดงนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก บาเชิลเวิลด์ 2016 ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อฉลองโฉมใหม่ช็อปคาลวินไคลน์ สยาม พารากอน โดยมี สายหยุด วิศัลยางกูร ผู้จัดการนาฬิกาและเครื่องประดับ คาลวิน ไคลน์ พร้อมด้วยแฟชั่นนิสต้าและเซเลบริตี้ อย่าง นิโคล กิตติวัฒน์ และคุณแม่รุ่งนภา กิตติวัฒน์ เจนนิส โสภณพนิช เขื่อน-ภัทร ดนัย เสตสุวรรณ และปาร์ค คุง-ชาคริฐ จตุพรวัฒนพนธ์ ร่วมงานด้วย ณ ช็อปคาลวินไคลน์ ชั้นจี แผนกนาฬิกาศูนย์การค้าสยามพารากอน

โดยแบรนด์ "คาล วิน ไคลน์" นาฬิกาและเครื่องประดับแฟชั่นจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เผยโฉมนาฬิกาคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด จากงานแสดงนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก บาเซิลเวิลด์ 2016 ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ กับนาฬิกาคู่ 2 แบบ 2 สไตล์ Calvin Klein Step และ Calvin Klein Minimal ที่ยังคงความมินิมอลเรียบง่ายและบริสุทธิ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ แต่แฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่ดูทันสมัยเหนือกาลเวลา ที่นำมาสวมใส่ได้ทุกโอกาส พร้อมตัวเครื่อง Swiss Made ที่รับประกันคุณภาพและความเที่ยงตรง กะทัดรัดได้สัดส่วน และทรงพลัง

Calvin Klein Step ดีไซน์ได้สะท้อนให้เห็นถึงการใช้ชีวิตในเมืองหลวง ไลฟ์สไตล์ที่ต้องดูคล่องตัว กระฉับกระเฉง แต่ยังคงความสง่างามและทันสมัย สวมใส่ได้ทุกเวลา Calvin Klein Step ได้ออกแบบมาเป็นนาฬิกาแบบ Unisex ที่ผสมผสานระหว่างลายกราฟฟิกกับลายเส้นบนสายนาฬิการที่เป็นสเตนเลส สตีลขัดเงาและด้าน หน้าปัดมีให้เลือกทั้งสีเทา สีเงิน และสีเขียวน้ำทะเล ทั้งแบบผู้หญิงละผู้ชาย ตกแต่งเพิ่มด้วยเข็มนาฬิกาและเม็ดมะยม PVD Pink Gold ที่ช่วยเพิ่มความทันสมัยให้กับตัวเรือนที่ดูคลาสสิค พร้อมโลโก้ Calvin Klein ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา กันน้ำได้ 30 เมตร ราคา 9,700 บาท

และแบบฉบับของความคลาสสิคอย่างแท้จริง Calvin Klein Minimal ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบนาฬิกาในสไตล์ Vintage ที่ถูกนำมาปรับโฉมใหม่ด้วยหน้าปัดทรงสลักลายแบบ Clous de Paris ด้วยตัวเรือนเป็น สเตนเลส สตีลขัดเงาทรงกลมทั้งแบบผู้หญิงและผู้ชายที่มีทั้งหมด 3 ไซส์ มีให้เลือกทั้งสายหนังสีดำและน้ำตาล หรือสายถักแบบตาข่ายที่เป็นเอกลักษณ์ของ Calvin Klein ตกแต่งเพิ่มด้วยโลโก้ Calvin Klein ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา กันน้ำได้ 30 เมตร ราคา 7,300 บาท

ที่มา หนังสือพิมพ์ไทยโพสท์  หนังสือพิมพ์บ้านเมือง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 21, 2016, 12:32:02 pm โดย wat »
พึงใส่ความปราถนาดี..ลงในคำพูด.......    และความบริสุทธิ์ใจ..ไว้ในน้ำเสียง......!    
                                         
              FACEBOOK:Wat Thaimedee.......LINE:clinic.2
                      0-3822-5143.......08-1865-6599