ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภท เวย์โปรตีน? การสร้างกล้ามเนื้อ  (อ่าน 4 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1497
    • ดูรายละเอียด
                         

ปัจจุบันสังคมไทยเป็นยุคที่ผู้คนให้ความสนใจกับการออกกำลังกายในรูปแบบ Weight trainingกันมากขึ้น นอกเหนือจากการออกกำลังกายในรูปแบบ Cardio ปัญหาหลัก คือการได้รับสารอาหารที่ถูกต้อง และตรงจุดในการช่วยพัฒนาร่างกายไปสู่เป้าหมาย เราได้รับรู้ถึงปัญหาความต้องการของผู้บริโภค และโครงสร้างร่างกายของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน
ปัจจัยที่จะทำให้กลุ่มผู้บริโภคไปถึงเป้าหมายยังได้รับการตอบสนองที่น้อยกว่าที่ควรจะเป็น
         กว่า 11 ปีที่ BP MUSCLE ได้สร้างสมประสบการณ์ในวงการแข่งขันเพาะกายหรือการออกกำลังกายในรูปแบบ Weight training เรารับรู้ถึงปัญหามากมายในเรื่อง โภชนาการ อาหารเสริม ที่สามารถตอบสนองต่อร่างกายได้ดี และมีประสิทธิภาพซึ่งเป็นแรงผลักดันให้เราค้นหา และคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพสูงซึ่งสามารถตอบสนองได้ตรงจุดในความต้องการที่หลากหลายเพื่อต้องการสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคอย่างสูงสุด จึงเป็นที่มาในการดำเนินธุรกิจผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภท
เวย์โปรตีน การสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มน้ำหนัก ลดไขมัน วิตามิน ในรูปแบบ ขายส่ง ขายปลีกรายแรก และรายเดียวในประเทศไทยที่เป็นผู้นำเข้าโดยตรง ภายใต้ผลิตภัณฑ์ของ Universal nutrition อาทิ Universal, Animal และ Sportpharma
         การวิเคราะห์ตลาดออนไลน์ ณ ปัจจุบัน ทำให้เราตระหนักถึงการจำหน่ายแบบ Everything all in one คือ มีทั้งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และอุปกรณ์การออกกำลังกายที่ครบวงจรในที่เดียว เพื่อตอบสนองความต้องการนั้นเราจึงไม่รีรอที่จะดำเนินการค้นหาอุปกรณ์กีฬาที่มีคุณภาพมาสนองความต้องการแก่ผู้บริโภค
 ดังนั้นเราจึงได้รับความไว้วางใจในการเซ็นต์สัญญาให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์การออกกำลังกายจากประเทศแคนาดาแบรนด์ Grizzly Fitness อย่างเป็นทางการทันที สินค้าGrizzly fitness ประกอบด้วย ถุงมือ เข็มขัด อุปกรณ์ป้องกันอาการบาดเจ็บต่างๆ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ1ในทวีปอเมริกา และยุโรป


                                        
ติดต่อเรา
โทร. 02-245-4244
อีเมล์ : contact@bpmuscle.com
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bpmuscle.com/Whey-Protein-%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B9%8C%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B8%99.html